Dịch vụ book tàu LCL, FLC là gì?

Điều đó được hiểu liên quan đến việc book tàu Hoàng Khang sẽ là người thay mặt cho Khách Hàng để kết nối với hãng tàu nước ngoài book tàu vận chuyển lô hàng một cách nhanh chóng và tối ưu chi phí nhất. Thông thường Hoàng Khang sẽ lấy booking này từ các Forwarder/công ty logistics (công ty làm dịch vụ giao nhận hàng hóa) hoặc lấy trực tiếp từ hãng tàu, airline.

Tại sao Quý Doanh Nghiệp nên sử dụng dịch vụ book tàu của Hoàng Khang?

Việc Booking là một thủ tục quan trọng trong quy trình vận tải biển đối với hàng xuất nhập khẩu, là một trong các bước của dịch vụ thông quan hải quan

Khách hàng không có nghiệp vụ hay kinh nghiệm trong quá trình book tàu, việc book tàu diễn ra khó khăn phức tạp vì Khách hàng không có mối quan hệ rộng với Hãng tàu, đại lý forwarder, điều đó dẫn đến việc thời gian vận chuyển hàng hóa không đúng so với tiến độ, tình trạng hàng về chậm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, thương mại của Quý Khách.

Dưới đây là hình ảnh xác nhận booking hàng hóa xuât nhập khẩu với hãng tàu, hãng hàng không.

                      Booking Confirmation

 

Nếu Quý khách có thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ booking, thông quan hải quan của Hoàng Khang cung cấp, xin vui lòng gọi ngay hotline Ms. Lộc: 034 882 9912 (ưu tiên) hoặc Mr. Hùng: 0974 749 046 hoặc truy cập website chính thức! Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, không phụ sự tín nhiệm của quý khách hàng.