Tại sao Quý Doanh Nghiệp nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ tìm nguồn hàng tận gốc

Ngày nay, việc kinh doanh online thương mại điện tử trở nên phổ biến, phát triển mạnh mẽ trên Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, bản thân quý Khách hàng luôn muốn tìm cho mình một nguồn hàng uy tín ổn định với mức giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo để có thể cạnh tranh với nhau trên con đường kinh doanh của mình. Nếu bản thân Qúy khách chưa có kinh nghiệm hay chưa đủ tự tin thì việc tìm kiếm, lựa chọn đối tác quốc tế để đàm phán giao dịch là vô cùng khó khăn, thậm chí có thể đánh đổi bằng tiền bạc,ảnh hưởng đến thương hiêu của mình nếu như Qúy khách giao dịch với đối tác không uy tín hay nói cách khách là các công ty ảo trên sàn thường mại quốc tế.

Chính vì điều này mà đại đa số người bán hàng, kinh doanh online phải tìm cho mình một đơn vị chuyên hỗ trợ tìm nguồn hàng tận gốc ổn định. Và Hoàng Khang chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc giá sỉ chi tiết với 5 cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc phổ biến hiện nay:

Nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ trực tiếp tại xưởng

Để nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá rẻ, phương án đầu tiên người kinh doanh thường nghĩ đến là đến ngay các nhà cung cấp để đặt hàng xưởng Trung Quốc trực tiếp.

Khi mua buôn hàng Trung Quốc trực tiếp, chúng ta sẽ nhắm đến là các chợ đầu mối hoặc nhà máy sản xuất. Hàng hóa tại đây được cập nhật mẫu mới thường xuyên, chất lượng từ xưởng và giá luôn nằm ở mức sỉ dành cho nhà phân phối. Vì vậy, nếu có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về bán, bạn có thể chọn cách mua hàng sỉ từ Trung Quốc về bán ở tại các xưởng và chợ đầu mối nổi tiếng này.

Bạn có thể đến các địa chỉ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng như: Quảng Châu, Quảng Đông, Phúc Kiến, Thẩm Quyến, Hàng Châu, Thượng Hải,…

Một số nơi còn phân chuyên theo các loại hàng hóa, điển hình như:

 • Thượng Hải: Bạn có thể ghé thăm di tích lịch sử Thần hoàng miếu, phố Nam Kinh Lộ, vừa dạo quanh và tìm về nguồn hàng lưu niệm, hàng thời trang “fake” có độ giống đến khó tin với mức giá cực rẻ.
 • Thẩm Quyến: Ghé qua chợ Hoa Cường Bắc – địa chỉ đánh hàng điện tử Trung Quốc tốt, giá rẻ và uy tín hàng đầu.
 • Bắc Kinh: Phố Vương Phủ Tỉnh – địa chỉ cung cấp hàng hóa giá sỉ với số lượng lớn, đa dạng mặt hàng.
 • Quảng Châu: 
  • Chợ Trung Đại: chuyên bán vải vóc;
  • Chợ Thiên Hồ: chuyên bán máy tính, linh kiện điện tử;
  • Chợ Zhang Xi, Hong Milan, Sha He, Shi Shang Hang: chuyên bán đồ thời trang. Bạn có thể tìm và nhập hàng quần áo Trung Quốc tại các khu chợ này.
  • Chợ Dezheng Nan Lu: chuyên bán vải và đồ len;
  • Chợ Photography Electronics City: chuyên bán điện thoại;
  • Chợ Jiefang Nan Lu: chuyên bán đồ lưu niệm;
  • Chợ Beijing Lu: chuyên bán quần áo, túi da, ví da;
  • Chợ Xing Hao Pan: chuyên bán mặt hàng giày dép. (Địa chỉ: 37  Zhan Xi Lu, Quảng Châu. Gần ga tàu Quảng Châu

Săn hàng giá rẻ trên các website trực tuyến-sàn thương mại điện tử

Ngày nay các trang Thương mại điện tử Trung Quốc bùng nổ thu hút một số lượng rất lớn các doanh nghiệp tham gia, tạo nên cơn sốt hàng hóa khổng lồ trên phiên chợ trực tuyến. Bằng cách click chuột và tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy tất cả sản phẩm mình muốn và order Trung Quốc giá rẻ dễ dàng, nhanh chóng.

Hoặc bạn chỉ cần cung cấp về yêu cầu thông tin hình ảnh sản phẩm, thông số kỹ thuật bạn cần mua, Hoàng Khang chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đàm phán giao dịch tìm kiếm nguồn giá rẻ và lên kế hoạch báo giá nhập hàng vận chuyển về cho khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng.

Bởi vì chúng tôi có:

 • Kinh nghiệm tìm và lựa chọn shop uy tín, hàng hóa chất lượng;
 • Kinh nghiệm về săn hàng sale và các mã giảm giá để giảm thiểu chi phí nhập hàng;
 • Có các nhà kho đặt tại Trung Quốc để dễ dàng thuận tiện cho quá trình vận chuyển từ TQ-VN;
 • Kiến thức về các quy định, thủ tục hải quan khi nhập khẩu hàng Trung Quốc vào Việt Nam;
 • Hiểu biết về các phương thức thanh toán an toàn khi giao dịch với đối tác Trung Quốc: L/C, T/T, Trade Assurance (Alibaba.com)…

Các website được nhiều người sử dụng để mua hàng hoặc order hàng Trung Quốc về bán hiện nay, gồm có:

 • Alibaba: Alibaba là một trang thương mại điện tử B2B của Tập đoàn Alibaba, hoạt động dựa trên phương thức kết nối giao dịch trực tuyến giữa các doanh nghiệp với nhau trên phạm vi toàn cầu. Tại Alibaba có hơn chục triệu doanh nghiệp lớn, nhỏ đang cùng hoạt động, cung ứng hàng hóa giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ. Do đó Alibaba hỗ trợ đa ngôn ngữ cùng với nhiều hình thức thanh toán quốc tế khác nhau Website: https://www.alibaba.com/
 • Taobao: Khác với Alibaba, Taobao là trang thương mại điện tử B2C hướng đến sự kết nối rộng khắp giữa cá nhân mua – bán, và cả cá nhân với doanh nghiệp. Tại Taobao, hàng hóa được cung cấp bởi rất nhiều gian hàng lớn, nhỏ và cá nhân đăng ký mở bán sản phẩm trực tuyến. Vì thế, Taobao thích hợp với những người buôn bán nhỏ lẻ, tiểu thương hoặc hộ kinh doanh.                                                                      Website: https://world.taobao.com/
 • Tmall: Tại Tmall bạn có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao không chỉ hàng nội địa Trung Quốc mà còn các sản phẩm từ các nhãn hiệu khác nổi tiếng trên thế giới chẳng hạn như: Mango, Puma hay Levi’s,…                                                                      Website: https://www.tmall.com/
 • 1688: Nếu như Taobao, Tmall hướng đến sự kết nối B2C giữa Doanh nghiệp với cá nhân đặt hàng với số lượng lớn, thì tại 1688 đó là sự kết hợp C2C các nhân với cá nhân kinh doanh đặt hàng nhỏ lẻ,bạn có thể mua từ các gian hàng hầu hết là nhà xưởng, nhà sản xuất trực tiếp đăng ký kinh doanh mà không qua trung gian. Bạn sẽ nhận được các mức chiết khấu hấp dẫn nếu mua hàng với số lượng lớn. Website: https://www.1688.com/

Để hiểu rõ hơn về cách thức đặt hàng Trung Quốc trên sàn thương mại điện tử cũng như muốn tìm nguồn hàng tận gốc, Quý Khách xin vui lòng gọi ngay hotline Ms. Lộc: 034 882 9912 (ưu tiên) hoặc Mr. Hùng: 0974 749 046 hoặc truy cập website chính thức! Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, không phụ sự tín nhiệm của quý khách hàng.