Vận chuyển hàng Trung Quốc – ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Trong những năm gần đây, xnkhoangkhang tiếp nhận rất rất nhiều các yêu cầu ship hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đã gần 10 năm trong ngành, nên chúng tối hiểu rằng hàng Trung Quốc nội địa thật sự rất chất lượng mà giá lại cực kỳ rẻ, trong khi đó kinh doanh các mặt hàng mua từ Trung Quốc mang lại nguồn thu nhập rất lớn.
Mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc
Khi bạn tìm đến đây, xnkhoangkhang tin rằng bạn đang gặp các vấn đề dưới đây:
  • Bạn thường xuyên qua Trung Quốc đánh hàng về Việt Nam và đang cần tìm người hỗ trợ vận chuyển với chi phí thấp nhất?
  • Bạn bán sỉ hàng hóa, kinh doanh online, mở cửa hàng và muốn mua hàng trên taobao, 1688, Tmall, Aliexpress, các trang thương mại điện tử khác?
Với 2 cách này, bạn chắc chắn sẽ có được những sản phẩm chất lượng, giá gốc, giá sỉ để có thể đạt lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên, việc vận chuyển những sản phẩm này về Việt Nam lại gặp rất nhiều khó khăn.
Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khâu chuyển hàng trung gian tại nội địa Trung Quốc, làm các loại giấy tờ hải quan, xuất nhập khẩu và đóng thuế phức tạp. Điều này tốn quá nhiều thời gian không cần thiết và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn nếu hàng gặp sự cố.
Thấu hiểu điều đó, xnkhoangkhang đã xây dựng quy trình chuyển hàng và tối ưu trong suốt 10 năm qua để không ngừng mang đến cho khách hàng dịch vụ ship hàng, chuyển hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.
Để tiết kiệm thời gian hơn cho bạn, bạn có thể nhận tư vấn chi tiết và nhanh chóng hơn từ xnkhoangkhang khi liên hệ qua hotline
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại xnkhoangkhang mang lại cho bạn những gì?
Đội ngũ chuyên gia nhập hàng ship hàng Trung Quốc
Chuyên gia tại xnkhoangkhang là những cá nhân ưu tú có ít nhất hơn 10 năm kinh nghiệm trong order hàng Trung Quốc, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, tiếng Trung, tiếng Quảng. Chúng tôi đã đàm phán hộ thành công với rất nhiều nhà phân phối và đại lý tại Trung Quốc để mang lại mức giá tối ưu và thấp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chính là sự am hiểu thị trường, am hiểu các sản phẩm xu thế, sản phẩm trend để hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm bán chạy và được yêu thích.
Hỗ trợ tận tâm
Làm việc không ngảy nghỉ chính là phương châm làm việc của xnkhoangkhang. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7, đảm bảo tối ưu thời gian cho quý khách. Hỗ trợ tìm nguồn hàng chỉ với 1 hình ảnh (hoặc đơn giản chỉ là loại sản phẩm), giao hàng tận nhà, giao tận tay mới thanh toán tiền.
0974.749.046