CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG KHANG

Hoàng Khang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu, thông quan vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm về những giải pháp, dịch vụ cung cấp. Cụ thể an tâm về tài chính, độ bảo mật an toàn và đúng thời gian quy định đã thỏa thuận.  Hoàng Khang luôn nỗ lực, cố gắng từng ngày để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Hoàng Khang được nhiều khách hàng lựa chọn để ủy thác nhập hộ hàng hóa trên các kênh thương mại điện tử lớn cũng như hầu hết website bán hàng Trung Quốc như: Aibaba.com, Aliexpress, Taobao, 1688, Pingduoduo,Made-in-china.com… Chúng tôi mong muốn kết nối các đơn vị sản xuất tại Trung Quốc và người mua hàng tại Việt Nam, giúp người mua giải quyết những khó khăn khi mua hàng tại Trung Quốc, thanh toán trực tuyến cũng như thủ tục vận chuyển thông quan hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ngoài ra Hoàng Khang chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ mua hàng trực tuyến từ các thị trường khác như: Amazon (Mỹ), Rakuten (Nhật bản), Shopping Pchome (Đài Loan), Gmarket (Hàn Quốc)…

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  • Nhận ký gửi hàng Trung Quốc
  • Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc
  • Chuyển tiền Trung Quốc
  • Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ
  • Vận chuyển 2 chiều Việt Nam – Trung Quốc
  • Khai báo hải quan

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 2, Số 8 ngõ 22 phố Đỗ Quang, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 1 Châu Văn Liêm, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

MST: 0109843985

Điện thoại: 0974.749.046 hoặc 034.882.9912

Email: xnkhoangkhang@gmail.com