Dịch Vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu hàng Trung Quốc Uy Tín Giá rẻ

Giới thiệu về uỷ thác nhập khẩu

Ủy thác nhập khẩu là gì?
Là việc thuê ngoài (outsoursing) một đơn vị kinh doanh dịch vụ nhập khẩu để tổ chức và thực hiện hoạt động nhập khẩu hàng hóa cho bên mua. Hay nói cách khác, đây là nghiệp vụ cần thiết khi chủ hàng muốn nhập hàng về Việt Nam, nhưng không tự làm mà thông qua ủy thác một công ty có dịch vụ xuất nhập khẩu để hỗ trợ thực hiện.

Khi các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn nhập khẩu hàng hóa qua lãnh thổ Việt Nam, họ không tự mình đứng ra làm các giấy tờ liên quan được mà sẽ thuê một đơn vị hay tổ chức nào đó chuyên về nghiệp vụ này để giúp cho công việc nhập khẩu của họ trở nên dễ dàng hơn. Nói một cách dễ hiểu thì đây là hình thức nhập khẩu hàng hóa hộ hay còn được gọi là hình thức nhập khẩu trung gian.

 

Hoạt động này được thực hiện dựa trên cơ sở pháp lý hợp đồng uỷ thác nhập khẩu giữa các doanh nghiệp với nhau bằng các điều khoản kinh tế chặt chẽ.

Quý Khách đang gặp phải các vấn đề sau?

 • Là chủ sở hữu của doanh nghiệp nhưng doanh nghiệp của Quý Khách lại chưa đủ kinh nghiệm thiếu tự tin về thương mại quốc tế để có thể tự mình nhập lô hàng về?
 • Quý khách là cá nhận, hộ kinh doanh không có tư cách pháp nhân nên không có chức năng nhập khẩu và không ký hợp đồng được với đối tác là các doanh nghiệp nước ngoài?
 • Doanh nghiệp của Quý Khách vừa mới thành lập nên chưa tự tin có thể đàm phán được với người bán hàng ở nước ngoài, chưa nắm rõ các quy trình và hình thức làm việc với hải quan cũng như quy trình nhập khẩu hàng hóa?
 • Doanh nghiệp của Quý Khách mặc dù có đầy đủ các chức năng nhập khẩu, nhưng có thể do mặt hàng mới nên cảm thấy chưa đủ kinh nghiệm để nhập, đặc biệt đối với các mặt hàng khó nhập khẩu vào Việt Nam và bị yêu cầu nhiều về giấy tờ, thủ tục,…
 • Quý Khách không tin tưởng vào người bán, người vận chuyển ở phía nước ngoài, sợ rủi ro về hình thức thanh toán?

Vậy đâu là giải pháp dành cho Quý Khách?

Nếu Quý Khách đang thuộc một trong số các trường hợp nêu trên thì giải pháp của chúng tôi khuyên dùng là: Quý Khách có thể ký hợp đồng ủy thác cho một công ty dịch vụ nhập khẩu tại Việt Nam để thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa hộ đảm bảo an toàn cho Quý khách.

Bởi, việc thuê ngoài bên dịch vụ ủy thác nhập khẩu để làm mẫu trong thời gian đầu là một cách giải quyết an toàn và thông minh, ít nhất là dành cho những lô hàng đầu tiên của Quý Khách. Ngoài ra, các công ty dịch vụ nhập khẩu cũng có nhiều kinh nghiệm trong làm việc với đối tác quốc tế và giải quyết mọi thủ tục nhanh hơn, nên sẽ giúp cho doanh nghiệp của Quý Khách tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Nếu Quý Khách có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu uy tín và chuyên nghiệp thì có thể tham khảo thêm về dịch vụ bên Xuất nhập khẩu Hoàng Khang nhé! Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự an tâm trong cho Khách Hàng bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin, chứng từ một cách minh bạch, nhanh chóng, và kịp thời cho doanh nghiệp của Quý Khách.

Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách giải quyết về vấn đề:

 • Tùy vào từng mặt hàng, giá trị hàng hóa, nguồn gốc xuất xứ, quy định của chính phủ vào từng thời điểm mà chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý Khách Hàng về các thủ tục hải quan, quy trình nhập khẩu, phương thức vận chuyển tối ưu nhất, đồng thời cũng sẽ hỗ trợ xin chứng nhận xuất xứ để được giảm thuế suất cho Khách Hàng.
 • Có thể hỗ trợ tìm nguồn hàng với giá tốt hơn cho Quý khách
 • Đàm phán, ký kết hợp đồng ngoại thương với người bán hàng nước ngoài;
 • Thực hiện các thủ tục cần thiết để nhập hàng
 • Thanh toán tiền đảm bảo cho người bán hàng ở đầu nước ngoài như L/C, T/T, Trade Assurance…
 • Chuẩn bị hồ sơ, kê khai, thanh quyết toán các loại thuế cho hàng nhập khẩu như: thuế nhập khẩu, thuế TTĐB, thuế GTGT,… Và chúng tôi sẽ là người nộp thuế hộ cho bên giao ủy thác;
 • Lưu giữ toàn bộ chứng từ nhập khẩu như Hợp đồng uỷ thác, Hợp đồng thương mại (Contract) ký với nước ngoài, Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice) do người bán xuất, Phiếu đóng gói hàng hóa (Packing List) do người bán xuất, Vận đơn (Bill of Lading) do bên vận chuyển (tàu biển hoặc máy bay) cấp, Tờ khai hải quan, Biên lai nộp thuế (nếu có)…;
 • Khi xuất trả hàng nhập khẩu cho doanh nghiệp (bên giao), chúng tôi (bên nhận) phải lập hoá đơn GTGT cho lô hàng. Trong đó ghi rõ tổng giá trị thanh toán phải thu ở bên uỷ thác, bao gồm giá mua (theo hoá đơn thương mại), số thuế nhập khẩu, thuế TTĐB,… và thuế GTGT của hàng nhập khẩu (theo thông báo thuế của cơ quan Hải quan). Hoá đơn ủy thác nhập khẩu này sẽ làm cơ sở tính thuế đầu ra đối với bên nhận và là thuế đầu vào của bên giao uỷ thác.

Với nhiều kinh nghiệm và kiến thức vững vàng về tất cả các quy trình trong lĩnh vực nhập khẩu, đặc biệt là việc áp dụng phù hợp, linh động các chính sách và tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp của Việt Nam, Xuất nhập khẩu Hoàng Khang cam kết sẽ cung cấp giải pháp toàn diện nhất cho các doanh nghiệp trong ngành xuất nhập khẩu.

Quy trình nhập khẩu ủy thác của chúng tôi

Bước 1: Kí kết hợp đồng kinh tế ủy thác xuất nhập khẩu giữa 2 bên

+ Tên hàng hóa, số lượng hàng

+ Đơn giá, tổng tiền hàng: Tổng chi phí nhập khẩu bao gồm phí vận chuyển, phí ủy thác xuất nhập khẩu, thuế nhập khẩu, thuế VAT, phí kê khai hải quan, xin cấp phép nếu có.

+Phương thức thanh toán, thời gian giao hàng

Một số lưu ý về ký hợp đồng ủy thác nhập khẩu:

– Hợp đồng nhập khẩu ủy thác cơ bản đây cũng là một loại hợp đồng dịch vụ, nên sẽ bao gồm những điều khoản chính quy định về: thông tin dịch vụ, mức phí, quyền và trách nhiệm các bên, thanh toán …

– Hợp đồng ủy thác này có liên hệ mật thiết với hợp đồng nhập khẩu. Hơn thế nữa, nhiều nội dung phải trùng khớp nhau để tránh xảy ra tranh chấp khi thực hiện. Trong hợp đồng này cũng cần quy định rõ mức phí ủy thác. Mức hoa hồng cao hay thấp còn tùy vào giá trị lô hàng và mặt hàng cụ thể, thường vào khoảng 1% giá trị lô hàng.Ngoài ra, trong hợp đồng cũng nêu rõ trách nhiệm của mỗi bên

Bước 2: Thanh toán tiền hàng

Sau khi nhận được thông tin đặt tiền hàng của quý khách Hoàng Khang sẽ tiến hành thanh toán ngay và gửi lại bản scan hóa đơn chuyển tiền ngân hàng để quý khách kiểm tra, Sau khi bên Trung Quốc nhận được tiền thanh toán bước tiếp theo đó chính là vận chuyển chính ngạch về Việt Nam

Bước 3: Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Khi bên Trung Quốc đã nhận được tiền và báo lại thời gian giao hàng theo các điều kiện như EXW, FOB, CIF, DAF… bên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ nhận hàng và kê khai hải quan để vận chuyển hàng về.

Bước 4: Kê khai hàng hóa nhập khẩu

Với bước này thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm Hoàng Khang sẽ chịu trách nhiệm kê khai hàng hóa xuất nhập khẩu và vận chuyển giao đúng số hàng mẫu mã… như trong hợp đồng.

Bước 5: Kết thúc dịch vụ ủy thác

Sau khi kết thúc dịch vụ ngoài việc giao hàng cho quý khách hàng chúng tôi còn bàn giao hóa đơn đỏ, giấy tờ liên quan đến lô hàng.

Xuất nhập khẩu Hoàng Khang sẵn sàng cung cấp đến Quý Khách dịch vụ ủy thác nhập khẩu chuyên nghiệp, tối ưu và hiệu quả. Quý Khách Hàng chỉ cần tập trung vào chuyên môn hóa cho việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp mà không cần phải lo bất cứ điều gì về quy trình nhập khẩu hàng hóa nữa.

Với sự uy tín và nhiều thế mạnh trong dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu nhiều năm qua, Xuất nhập khẩu Hoàng Khang luôn có phương pháp làm việc tốt nhất để có thể giúp Quý Khách Hàng tiết kiệm tối đa chi phí trong việc thuê xe container, book tàu vận chuyển hàng hóa, làm thủ tục chứng từ xuất nhập khẩu,…

 

Để được hỗ trợ tư vấn về chi phí và giá cả của dịch vụ, Quý Khách vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 034 882 9912 (Ms. Lộc) hoặc 0974 749 046 (Mr. Hùng) để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Hoặc Quý Khách có thể điền thông tin chi tiết vào Form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.